Co – Founder Đinh Phương lập chiến tích mới với danh hiệu “Doanh nhân xuất chúng 2022” và “Nữ hoàng doanh số 2022” của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group

Vừa qua, Mrs. Đinh Phương trong vai trò là Co – Founder của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group đã vinh dự nhận được danh hiệu “Doanh nhân xuất chúng 2022” và “Nữ hoàng doanh số 2022” bởi những chiến tích, thành tựu mà chị đạt được trong năm qua.

Co – Founder Đinh Phương lập chiến tích mới với danh hiệu “Doanh nhân xuất chúng 2022” và “Nữ hoàng doanh số 2022” của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group

Năm 2022 là một năm khó khăn, dù vậy sự khó khăn ấy không thể cản bước Mrs. Đinh Phương – Co – Founder Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group, với chị, đây là một năm đong đầy thành công cùng những dấu ấn nổi bật. Mới đây, Mrs. Đinh Phương vừa được Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group vinh danh “Doanh nhân xuất chúng 2022” và chính thức bước lên đỉnh vinh quang với chiếc vương miện nặng ký nhất “Nữ hoàng doanh số 2022 của Tập đoàn tại sự kiện Đêm tiệc vinh danh “Kỷ Nguyên Thịnh Vượng – 6 Năm 1 Chặng Đường”.

Nhìn lại hành trình gắn bó với Hương Thảo Group, Mrs. Đinh Phương không khỏi xúc động bởi những gì bản thân và đồng đội đã và đang làm được, góp phần làm rạng danh Hương Thảo Group. Doanh nhân trẻ tài năng Mrs. Đinh Phương hiện đang giữ vai trò quan trọng Co – Founder của Hương Thảo Group, bản thân chị cũng đang đảm nhận vai trò Phó Chủ tịch Công ty Cổ phần Quốc tế HT Cos.

Co – Founder Đinh Phương là một trong những nhà lãnh đạo đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của Hương Thảo Group. Trong hành trình 6 năm gắn bó, xây dựng sự nghiệp cùng Hương Thảo Group, Co – Founder Đinh Phương luôn nỗ lực, tâm huyết thực thi mọi chiến lược kinh doanh từ Tập đoàn, cùng Tập đoàn kiến tạo nên thế hệ lãnh đạo kế cận tài năng cùng đội ngũ nhân sự chất lượng, chính điều đó đã giúp chị liên tiếp gặt hái được những thành công rực rỡ.

Năm 2022 là một năm bùng nổ của Mrs. Đinh Phương khi chị đã mang về cho Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group doanh số “khủng” chính điều đó đã giúp chị trở thành “Nữ hoàng doanh số 2022”. Để làm được điều đó giữa một năm khó khăn của nền kinh tế, doanh nhân Đinh Phương chia sẻ bí quyết chính là ở tầm nhìn. Trước những khó khăn chung của nền kinh tế, trong khi nhiều nhà kinh doanh “thu mình” lại để tránh những tổn thất thì doanh nhân Đinh Phương lại tích cực đầu tư xây dựng cho hệ thống của mình. 

Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group vinh danh Top “Doanh nhân xuất chúng 2022”

“Nữ hoàng doanh số 2022” Đinh Phương chia sẻ: “Một người lãnh đạo tốt không chỉ là người có Tài mà còn phải có Tâm, có Đức và cái Tâm, cái Đức được thể hiện rõ nhất vào những lúc khó khăn. Điển hình như năm vừa qua, thay vì chọn cách “mạnh ai người ấy sống” thì tôi đặc biệt chú trọng đến việc đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn cho các thành viên trong hệ thống, song song với việc chăm lo đến đời sống tinh thần của từng thành viên. Nhờ vậy mà sau một năm khó khăn vừa qua, tôi tự hào khi hệ thống của mình không chỉ đứng vững mà còn được mở rộng về về cả số lượng thành viên và địa bàn hoạt động, giúp nâng cao uy tín và doanh thu cho Tập đoàn”.

Trải qua chặng đường 2022 đầy thử thách, Mrs. Đinh Phương dù có lúc mệt mỏi song chị vẫn nỗ lực không ngừng và đạt được nhiều “quả ngọt” như ý. Cũng trong hành trình ấy, chị đã tích lũy cho bản thân nhiều kinh nghiệm quý báu. Mrs. Đinh Phương gửi gắm: “Bạn càng tìm kiếm sự bảo đảm, bạn càng ít có nó. Nhưng bạn càng tìm kiếm cơ hội, bạn càng có thể đạt được sự bảo đảm mà mình muốn.”

Chia sẻ về những dự định trong tương lai gần, Mrs. Đinh Phương hy vọng bản thân sẽ tiếp tục cống hiến tài năng và sức trẻ xây dựng sự nghiệp bền vững tại Hương Thảo Group, dẫn dắt và kiện toàn hệ thống lên tầm cao mới. Với trọng trách được giao phó, Mrs. Đinh Phương trong vai trò là Phó Chủ tịch Công ty cổ phần Quốc tế HT Cos sẽ dốc toàn tâm toàn lực Hương Thảo Group trở thành tập đoàn dẫn đầu trên thị trường tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

Mrs. Đinh Phương hy vọng bản thân sẽ tiếp tục cống hiến tài năng và sức trẻ xây dựng sự nghiệp bền vững tại Hương Thảo Group

Hương Thảo Group trở thành tập đoàn đa ngành hoạt động tiên phong trong 3 lĩnh vực: Lĩnh vực Sản xuất và Thương mại hóa ngành hàng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, lĩnh vực Đào Tạo – Cố vấn xây dựng mô hình kinh doanh bền vững và lĩnh vực Đầu tư bất động sản và M&A. Tập trung phát triển hệ sinh thái 12 công ty thành viên dẫn đầu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Khép lại năm 2022 đầy biến động, cũng là để kỷ niệm 6 năm đặt nền móng đầu tiên, vừa qua Tập đoàn Dược mỹ phẩm Hương Thảo Group đã tổ chức thành công Đại Tiệc Vinh Danh Kỷ Nguyên Thịnh Vượng tại Trung tâm tổ chức sự kiện CTM Palace – Hà Nội. Đại Tiệc Vinh Danh Kỷ Nguyên Thịnh Vượng đã quy tụ hơn 200 khách mời là những quý đối tác lớn, những doanh nhân đất Việt có tiếng vang trong ngành và đặc biệt là những nhà lãnh đạo xuất sắc của Công ty cổ phần quốc tế HT COS – Hương Thảo Group. Đây cũng là chương trình quan trọng để vinh danh những nhà lãnh đạo, những tinh anh xuất sắc, những tập thể có thành tích vượt bậc trong kinh doanh và phát triển mạng lưới trong suốt 1 năm qua thuộc Công ty cổ phần quốc tế HT COS.

Hy vọng năm 2023 sẽ năm bùng nổ, phát triển hơn nữa của cá nhân Mrs. Đinh Phương và Tập đoàn Dược mỹ phẩm Hương Thảo Group. Chúc Tập đoàn Dược mỹ phẩm Hương Thảo Group dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền và sự điều hành của các nhà lãnh đạo xuất sắc sẽ ngày thêm thịnh vượng và phát triển bền vững!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *