Chuyên gia trang điểm Thanh Thư trở thành Đồng trưởng làng Công nghệ chăm sóc sắc đẹp

Với vị trí mới, chuyên gia trang điểm Thanh Thư sẽ truyền lửa nhiệt huyết, kinh nghiệm quý báu đến các bạn trẻ đam mê làm đẹp.

Chuyên gia trang điểm Thanh Thư là cái tên không còn xa lạ với những người yêu làm đẹp Việt Nam thời gian gần đây. Sở hữu tay nghề điêu luyện, phong cách trang điểm biến hóa đầy màu sắc và sự nỗ lực làm mới bản thân mỗi ngày, Thanh Thư liên tục giành được những thành tích đáng nể tại nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế về makeup.

Mrs. Thanh Thư liên tục giành được những thành tích cao quý về makeup trong và ngoài nước

Năm 2021, Thanh Thư đã xuất sắc giành giải Á quân “Cây Cọ Vàng”. Cô nhận được đánh giá cao của hội đồng ban giám khảo và khán giả theo dõi cuộc thi. Đây là dấu ấn quan trọng để cô khẳng định tài năng của bản thân và đến gần với công chúng yêu làm đẹp.

Luôn nỗ lực không ngừng, Mrs. Thanh Thư dần nhận được sự công nhận của các anh chị lớn trong ngành

Makeup là một ngành đòi hỏi sự tỉ mỉ và cọ xát thực tế không ngừng để nâng cao tay nghề, hiểu được điều đó, Thanh Thư luôn hy vọng bản thân sẽ được trải nghề tại các cuộc thi làm đẹp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Năm 2022, Thanh Thư tiếp tục tham gia “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022. Với dự án đầy tâm huyết và truyền cảm hứng, Thanh Thư đã chiến thắng thuyết phục bảng cá nhân tại cuộc thi.

“Thắng đậm” tại cuộc thi làm đẹp, thẩm mỹ Beauty Tech 2022, Mrs. Thanh Thư đã ấp ủ nhiều dự án lớn hơn trong tương lai

Với phương châm làm việc 3T: “Tâm – Tài – Tín”, Thanh Thư luôn hy vọng bản thân sẽ luôn nỗ lực và phấn đấu, góp phần dựng xây một cộng đồng makeup artist đủ mạnh để cùng nhau phát triển và vươn xa tầm quốc tế.

Hiện chị đang giữ vị trí CEO của T-Professional Makeup Academy, với hy vọng giúp đỡ cho nhiều bạn trẻ đam mê ngành làm đẹp có tay nghề vững chắc cùng sự tự tin khi lập nghiệp. Đối với Thanh Thư, sự trì hoãn không bao giờ có kết quả tốt, hãy luôn trong tư thế sẵn sàng để hành động. Quyết đoán, không chần chừ, không do dự cũng là một trong những yếu tố cần thiết để có thể chạm đỉnh thành công.

Với Mrs. Thanh Thư, quyết đoán cũng là một trong những yếu tố cần thiết để có thể chạm đỉnh thành công

Mới đây, ban lãnh đạo Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp đã quyết định bổ nhiệm Thanh Thư trở thành Đồng Trưởng làng. Với cương vị mới này, Thanh Thư sẽ có thêm nhiều cơ hội để phát triển và khẳng định thương hiệu cá nhân trong làng làm đẹp Việt. Đồng thời, chị sẽ là một mảnh ghép không thể thiếu, giúp lan tỏa những giá trị tích cực, tạo thêm nhiều cơ hội để các thành viên trong Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp nói riêng và trong lĩnh vực làm đẹp nói chung ngày càng phát triển thịnh vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *