Chương trình “Hướng dẫn tư vấn các kỹ năng về chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp học đường” đã diễn ra thành công tốt đẹp

Vừa qua, vào 19h00 ngày 6/3/2024 tại trường Đại học Thuỷ Lợi – 175 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra Chương trình “Hướng dẫn tư vấn các kỹ năng về chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp học đường” – hoạt động chào đón Ngày phụ nữ Việt Nam. Sự kiện do Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp và Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Ban nữ sinh Trường Đại học Thuỷ Lợi phối hợp tổ chức.

Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp là đơn vị xuất sắc được Bộ khoa học và công nghệ vinh danh liên tiếp năm 2022, 2023 với những hoạt động tiêu biểu trên toàn quốc.

Tiếp nối thành công đó, Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp được sự ủng hộ của Ban Lãnh Đạo Trường Đại học Thuỷ Lợi tổ chức Chung kết miền bắc cuộc thi Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo công nghệ chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp năm 2023 ngày 30/8//2023, chương trình tư vấn khởi nghiệp ngày 30.11.2023 vừa qua.

Với nội dung ký kết đồng hành của Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp và trường Đại học Thuỷ Lợi, tiếp tục phối hợp tổ chức chương trình: “Hướng đãn tư vấn các kỹ năng về chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp học đường” nhằm mục tiêu chia sẻ các kiến thức về chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp tới các nữ sinh trường Đại học Thuỷ Lợi, vun trồng niềm yêu thích hoạt động về ngành chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp, một trong các lĩnh vực thi chính thức của Bộ giáo dục theo đề án 1665 của Thủ tướng Chính Phủ.

Hội thảo cũng có các chuyên gia lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp chia sẻ các kiến thức kỹ năng cần thiết cho hoạt động khởi nghiệp, là hành lang – cầu nối kết nối trực tiếp các doanh nghiệp trong ngành chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp”.

Chương trình cũng là cầu nối tới các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng sinh viên, địa điểm đón nhận thực tập của các sinh viên kỳ cuối chuẩn bị ra trường.

đến tham dự chương trình có sự hiện diện quý báu của các quý đại biểu:

Về phía trường Đại học Thuỷ Lợi

1 Bà Nguyễn Thu Nga – Bí thư Đoàn Thanh Niên trường Đại học Thuỷ Lợi

  1. Ông Nguyễn Đình Trinh – Phó trưởng phòng công tác sinh viên

3, Bạn Kiều Khánh LInh – Trưởng ban nữ sinh trường Đại học Thuỷ Lợi.

Về phía Ban tổ chức:

  1. Ông Trần Tiến Phong – Trưởng làng Công nghệ chăm sóc sắc đẹp
  2. Bà Đào Thị Lan Phương – Chủ tịch Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam, Sáng lập Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp.
  3. Bà Lê Lan Anh – Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội.
  4. Bà Đỗ Thị Thu Trang – BGK chung kết SV Startup 2023, Giám đốc học viện thẩm mỹ Quốc tế Evaxinh
  5. Bà Trần Thị Thanh Huyền – Đồng trưởng làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Giám đốc công ty Nemos Việt Nam
  6. Bà Phạm Thị Linh Nhâm – Đồng trưởng làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Chủ tịch HDQT công ty mỹ phẩm Linh Nham LNV
  7. Bác sỹ Ngô Thị Quỳnh Trang – Đồng trưởng làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Giám đốc công ty đào tạo A&H, BGK bán kết SV Startup 2024.
  8. Bà Lê Vũ Hải Yến – Đồng trưởng làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Giám đốc nhà thuốc Đông Y Hoà Phương.
  9. Thạc sỹ Nguyễn Minh Huệ – Phụ trách đối ngoại Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp.

Về phía khách mời:

.         Ông Đinh Quang Hoè – Cố vấn Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Chủ tịch HDQT Học viện thẩm mỹ quốc tế Evaxinh.

.         Ông Nguyễn Trọng Phương – TGĐ Công ty Happy life

Cùng các lãnh đạo nhà trường,  chuyên gia ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp trong nước – quốc tế đã đồng hành để xây dựng nên sự thành công của chương trình.

Trong chương trình đã diễn ra rất nhiều hoạt động với 2 phiên toạ đàm: Toạ đàm 1 phối hợp Làng – Đại học Thuỷ Lợi và Toạ đàm 2 tư vấn kiến thức chăm sóc da, Khai giảng lớp trang điểm cá nhân – học bổng toàn phần cho 100 sinh viên Đại học Thuỷ Lợi, Tư vấn kiến thức phun xăm, kiến thức dưỡng sinh đông y, Hướng dẫn kiến thức về ăn uống khoa học và kiến thức dinh dưỡng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên và quý khách đến tham dự.

Kết thúc chương trình, những khách mời đến tham dự đã gặt hái được rất nhiều những kỹ năng, kinh nghiệm để chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho bản thân và gia đình. Cùng với đó là những thông tin, sự kiện sắp tới. Hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ, yêu mến của ban lãnh đạo các cấp, những anh chị khách quý và những chuyên gia đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *