Chung kết Beauty Tech StartUp Talent 2023 miền Trung: Kết nối các doanh nhân sáng tạo

Cuộc thi Beauty Tech StartUp Talent 2023 tiếp tục làm nên sức hút lớn trong lĩnh vực công nghệ và làm đẹp tại Việt Nam. Được tổ chức từ ngày 11/10/2023 đến ngày 13/10/2023 tại Trường Đại học Vinh, tỉnh Nghệ An, chung kết Beauty Tech StartUp Talent 2023 khu vực miền Trung hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện không thể bỏ lỡ đối với các tài năng và doanh nhân trẻ yêu thích thẩm mỹ và công nghệ.

Là một phần của chuỗi TECHFEST VIETNAM 2023, chung kết Beauty Tech StartUp Talent 2023 khu vực miền Trung là sân chơi tập trung vào sự sáng tạo và khám phá trong lĩnh vực công nghệ và làm đẹp. 

Với chủ đề “Connecting Founders” – “Kết Nối Các Doanh Nhân Sáng Tạo”, sự kiện này hướng đến việc thúc đẩy sự hợp tác và sáng tạo trong ngành làm đẹp, thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp và cá nhân sáng tạo.

Đây là lần đầu tiên Beauty Tech StartUp Talent 2023 được tổ chức tại miền Trung, mở cửa cho hàng trăm tài năng và doanh nhân trẻ tại khu vực này tham gia và thể hiện tài năng của mình. Với quy mô từ 40 đến 60 gian hàng cấp tỉnh, đây là một cơ hội tuyệt vời cho các doanh nhân trẻ và các startup trong lĩnh vực công nghệ và làm đẹp tại miền Trung để trình bày ý tưởng, sản phẩm và dự án của họ.

Chủ đề của chung kết Beauty Tech StartUp Talent 2023 khu vực miền Trung là “Connecting Founders”

Từ phun xăm thẩm mỹ sáng tạo, ứng dụng công nghệ trong làm đẹp, đến việc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới, cuộc thi sẽ thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo trong ngành công nghiệp làm đẹp, đồng thời tạo cơ hội để tất cả các doanh nhân sáng tạo kết nối, học hỏi và phát triển chung.

Sự kiện không chỉ là nơi trình bày ý tưởng và sản phẩm, mà còn là một diễn đàn quan trọng để trao đổi, học hỏi và nâng cao tay nghề. Chương trình dự kiến sẽ bao gồm các buổi thảo luận với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp và công nghệ. Các tài năng và doanh nhân trẻ cũng sẽ có cơ hội tham gia các buổi hội thảo, tọa đàm, và trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ mới từ các startup tham gia cuộc thi. Đây là dịp để họ cùng nhau tạo nên những kết nối quan trọng và tận dụng cơ hội để phát triển sự nghiệp và ước mơ của mình.

Sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia cùng các doanh nghiệp có tiếng trong ngành

Chung kết Beauty Tech StartUp Talent 2023 khu vực miền Trung sẽ được diễn ra từ ngày 11 đến ngày 13/10/2023 tại Đại học Vinh – số 182 Lê Duẩn, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An, rất mong sẽ nhận được sự quan tâm từ các đơn vị, ban ngành, các doanh nghiệp cùng các cơ quan báo chí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *