“Choáng ngợp” trước tài năng xuất chúng của Á quân bảng thi Cá nhân Beauty Tech 2022 – Ms. Jolie Nguyễn

Vừa qua, Ms. Jolie Nguyễn hay còn được biết tới với cái tên Phượng Nga đã xuất sắc giành Giải Á Quân bảng thi Cá nhân tại sân chơi thẩm mỹ Beauty Tech 2022.

Tại vòng chung kết, Ms. Jolie Nguyễn đã mang đến sân chơi Beauty Tech 2022 phương pháp xây dựng cộng đồng, định hình lại giá trị của nghề nail, không dừng lại ở đó, Ms. Jolie Nguyễn cũng đã chia sẻ về dự án đào tạo liên kết phát triển ngành nail tại JOLIE GROUP. 

Bài thuyết trình mạch lạc, rõ ràng cùng phong thái tự tin, quyết đoán đã chinh phục hoàn toàn những BGK khó tính để chị xuất sắc đạt được ngôi vị Á quân tại cuộc thi lần này.

Theo Ms. Jolie Nguyễn chia sẻ tại bài thuyết trình, bản thân chị sẽ sử dụng quy trình hoàn toàn mới lần đầu được sử dụng vào nghề nail đó là tư vấn – định hướng – đào tạo nghề có cấp độ chuyên môn 3 chuẩn: chuẩn bằng cấp, chuẩn kỹ thuật, sản phẩm và chuẩn kĩ năng. 

Không chỉ vậy, Ms. Jolie Nguyễn sẽ sử dụng phương pháp đào tạo kiểm soát chặt chẽ về chuyên môn nhằm giới thiệu, đảm bảo cung ứng lao động đang khan hiếm và có cam kết tay nghề. Cuối cùng là giải quyết tình trạng thừa thầy thiếu thợ, giảm giá, giúp lao động có lộ trình học nghề rõ ràng, lấy tay nghề ngắn hạn đầu tư nâng cấp bản thân dài hạn hiệu quả.

Với tiêu chí “Kết nối để thịnh vượng, thịnh vượng bao gồm cả sức khoẻ, xinh đẹp và giàu có”, Ms. Jolie Nguyễn nhiều năm qua luôn nỗ lực hết mình vì ngành thẩm mỹ nói chung và ngành nail tại Việt Nam nói riêng; cũng chính đó là lý do Ms. Jolie Nguyễn khát khao thành lập Công ty đào tạo liên kết phát triển ngành nail – Jolie Group.

“Muốn có khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, phải có giáo dục đổi mới sáng tạo Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo phải chú trọng phát triển từ gốc, từ sức mạnh nội tại” – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh điều này trong phát biểu tại Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên diễn ra tại Vĩnh Phúc. Ms. Jolie Nguyễn luôn lấy điều này làm kim chỉ nam cho mọi bước đi trong hành trình xây dựng sự nghiệp.

Về những định hướng và mục tiêu trong tương lai, Ms. Jolie Nguyễn chia sẻ: “Ngành Nail của tôi sẽ được định hình lại, hy vọng nó sẽ đồng hành và hiện diện cùng các ngành thẩm mỹ trên cả nước và toàn cầu bởi đoàn kết luôn luôn tạo nên 1 làn sóng lan tỏa mạnh mẽ.”

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã diễn ra thành công rực rỡ với nhiều cung bậc cảm xúc. 

Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 đã thu hút hàng ngàn hồ sơ tham dự và tìm được nhiều nhân tài thẩm mỹ, làm đẹp tại Việt Nam.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. 

Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Khép lại hành trình Beauty Tech 2022 với ngôi vị Á quân bảng thi Cá nhân, Ms. Jolie Nguyễn đã có phần chia sẻ đầy cảm xúc: “Hy vọng năm sau các bạn thí sinh của ngành làm đẹp sẽ tham gia thi nhiều hơn để khẳng định chính mình và đưa ngành làm đẹp lên tầm cao mới giúp ngành làm đẹp trở thành ngành dẫn đầu trên khắp cả nước. Qua đây tôi cũng muốn gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc tới BTC cuộc thi bởi đã cho Jolie Nguyễn tôi cơ hội được tỏa sáng và khẳng định tay nghề.”

Hy vọng ngôi vị Á quân bảng thi Cá nhân Beauty Tech 2022 sẽ là động lực và là bàn đạp vững chãi để Ms. Jolie Nguyễn thêm tự tin, mạnh dạn trên con đường lan tỏa cái đẹp tới mọi miền Tổ quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *