Chính thức khởi động Cuộc thi “The Face Kid” lần thứ hai

Tiếp nối thành công của mùa thứ nhất, vừa qua ngày 09/01/2023, tại Cung Thiếu nhi Hà Nội đã đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu cuộc thi “The Face Kid” Thành phố Hà Nội mở rộng lần thứ hai năm 2023.

Cuộc thi hướng tới tính chuyên nghiệp, hấp dẫn, bổ ích nhằm tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực thời trang dành cho thiếu nhi lứa tuổi từ 4 đến 15 tuổi. Buổi họp báo đã thu hút rất nhiều đầu báo lớn, kênh tin cũng như các khách mời tới tham dự. Đặc biệt là sự có mặt của Á Hậu Xanita Savengxok – Á hậu Miss World Lào.

Phát biểu tại sự kiện, bà Võ Thị Thanh Diệp, Phó giám đốc phụ trách Cung Thiếu nhi Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức cho biết cuộc thi The Face Kid có tính giáo dục thẩm mỹ cao, không chỉ dành cho thiếu nhi trên địa bàn Thủ đô mà còn mở rộng cho các tỉnh, thành phố đăng ký tham gia. Đây cũng là cơ hội để các em phát huy năng khiếu nghệ thuật, nuôi dưỡng sự tự tin, biết yêu quý cái đẹp và hướng tới thành công sau này.

Cũng chia sẻ trong buổi họp báo, Ông Tạ Mạnh Tưởng, Tổng đạo diễn cuộc thi cho biết: “Thí sinh tham gia cuộc thi được chú trọng phát triển kỹ năng trình diễn, tư thế, dáng đi, kỹ năng tạo dáng trước ống kính, đặc biệt là kỹ năng xây dựng và phát triển hình ảnh bản thân. Việc phát huy thế mạnh sẽ giúp các em xây dựng phong thái tự tin, mạnh dạn thể hiện bản thân, từng bước phát triển năng khiếu nghệ thuật trong lĩnh vực thời trang”.

Cuộc thi năm nay hướng tới tính chuyên nghiệp, hấp dẫn, bổ ích nhằm tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực thời trang dành cho thiếu nhi. Tham gia cuộc thi, các em nhỏ được phát triển kỹ năng trình diễn, biểu cảm, kỹ năng tạo dáng trước ống kính, kỹ năng chụp hình, đặc biệt là kỹ năng xây dựng và phát triển hình ảnh bản thân. Đây cũng là cơ hội để các em phát huy năng khiếu nghệ thuật.

“The Face Kid” năm nay có nhiều đổi mới nhằm thu hút sự quan tâm của đông đảo thí sinh đăng ký dự thi; nội dung chương trình sáng tạo, nâng tầm chuyên môn theo định hướng chuyên nghiệp; tăng cường các hoạt động trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng cho các em nhỏ. Tham gia hướng dẫn, đào tạo và giám khảo cuộc thi là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thời trang, các người đẹp, nghệ sĩ nổi tiếng.

Chính thức khởi động mùa thứ 2, chương trình truyền hình thực tế nhiều tập do Cung Thiếu nhi Hà Nội và Đài Truyền Hình Hà Nội phối hợp sản xuất, phát sóng. Cuộc thi nhằm:

– Phát hiện, đào tạo model kid trong lĩnh vực thời trang.

– Chương trình được xây dựng theo định hướng chuyên nghiệp, tăng cường các hoạt động trải nghiệm, thực hành rèn luyện kĩ năng, cọ sát mang tính ứng dụng thực tế.

– Đảm bảo phù hợp với tâm sinh lý của từng lứa tuổi và đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội. Đề cao chất lượng nghệ thuật, có tính giáo dục thẩm mỹ cao, thu hút được sự quan tâm và đăng ký tham gia của đông đảo thiếu nhi Thủ đô và các vùng lân cận.

– Cuộc thi được tuyên truyền, quảng bá sâu rộng và được sự quan tâm, ủng hộ của các tổ chức, trung tâm, cá nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội.

– Với quy mô tuyển sinh toàn quốc và hướng tới phát triển toàn diện kỹ năng người mẫu của các bạn từ 4-15 tuổi. Đây sẽ là cuộc thi HOT nhất 2023 dành cho các bạn có đam mê về nghề người mẫu .

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG mùa 2 Tổng 16 giải bao gồm :

+) Quán quân: 01 giải trị giá 50tr

+) Á Quân : 05 giải – mỗi giải trị giá 30tr

+) Giải phụ : 10 giải – mỗi giải trị giá 15tr

Ngay khi họp báo đã có Nhà Tài Trợ đồng hành & TẶNG các Con Bộ Trang Sức Ngọc Trai ( Ngoài giải của BTC) như sau :

– 50 bé vào Chung Kết sẽ Được Trình diễn BST Trang Sức Ngọc Trai mang tên ” Vào Hạ”. Giải Thưởng :

+ Quán Quân : Bộ trang sức trị giá 50tr

+ Á Quân 1 : Bộ Trang Sức trị giá 30tr

+ Á quân 2 : Bộ Trang sức trị giá 20tr

+ Á quân 3: Bộ Trang sức trị giá 20tr

+ Á quân 4 : Bộ Trang sức trị giá 20tr

+ Á quân 5: Bộ Trang sức trị giá 20tr

+ 10 giải phụ : Mỗi giải được tặng bộ trang sức trị giá 5tr

+ Tài trợ 1 bộ Trang sức ” Mẹ & Bé ” trị giá 200tr Để BTC đấu giá làm quỹ thiện nguyện

Cuộc thi “The Face Kid” thành phố Hà Nội mở rộng lần thứ hai dự kiến sẽ có nhiều đổi mới so với mùa trước về nội dung chương trình, nâng tầm chuyên môn theo định hướng chuyên nghiệp, tăng cường các hoạt động trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng, cọ xát mang tính thực tế, phù hợp với tâm sinh lý của từng lứa tuổi. Đây chắc chắn là sự kiện cho nhí cực HOT được mong chờ nhất đầu năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *