Chân dung người phụ nữ hiện đại: Sự nghiệp vững chắc và bí quyết chăm sóc gia đình vẹn toàn

Một người phụ nữ đầy nội lực, một tư duy nhạy bén, một tâm thế luôn rộng mở để đón nhận những điều mới và luôn biết cách tạo sự cân bằng trong cuộc sống cũng như ng việc. Đó chính là Phó Tổng giám đốc (PTGĐ) ATC Group – Ms. Hoàng Thu Hà.

Những người phụ nữ hiện đại, độc lập luôn có một sức hút rất riêng. Và ở chị Hà cũng vậy. Người đối diện luôn cảm nhận từ chị nguồn năng lượng tích cực, sự tự tin, chủ động cả trong cuộc sống và ng việc. Đây cũng chính là hình mẫu lý tưởng mà chị em phụ nữ ngày nay đang hướng tới – những người phụ nữ làm chủ hạnh phúc của cuộc đời mình.

Phó Tổng giám đốc (PTGĐ) ATC Group – Ms. Hoàng Thu Hà

Gắn bó với ATC Group từ những ngày đầu xây dựng và phát triển, thạc sỹ Marketing – Hoàng Thu Hà đã có hơn 20 năm xây dựng sự nghiệp ở nhiều vị trí khác nhau như nhà đào tạo, chuyên gia tư vấn chiến lược, GĐ Marketing cho các tập đoàn lớn top đầu Việt Nam… Với vai trò là một trong những thủ lĩnh của ATC Group, chị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, lan tỏa sản phẩm và nỗ lực mang những sản phẩm tốt nhất về Sức khỏe, sắc đẹp đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19 vừa qua. Cũng chính vì vậy, chị rất thấm thía nỗi vất vả của người phụ nữ có gia đình đồng thời mang trọng trách xã hội. Trong mọi hoạt động chị luôn đam mê mang kiến thức thực chiến, quyết liệt trong mọi ng việc

Th.sỹ PTGĐ Hoàng Thu Hà ATC Group tỏa sáng tại Kỷ lục Guinness ngành làm đẹp 2022

PTGĐ Hoàng Hà đồng hành cùng Ban tổ chức – Ban Tổng giám khảo trong chương trình Kỷ lục Guinness – Festival ngành làm đẹp 2022

Ms. Hoàng Hà trong vai trò Giảng viên tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Ms. Hoàng Hà là thành viên tích cực, Trưởng ban thẩm định của BNI Thăng Long Chapter

Hình ảnh PTGĐ ATC Group luôn rạng rỡ và tràn đầy năng lượng trong ng việc

PTGĐ ATC Group luôn đặt cho mình nguyên tắc: Bất cứ việc gì một khi đã chọn làm sẽ làm với tất cả lòng đam mê, nhiệt huyết, sự tận tâm lấy khách hàng làm trọng tâm luôn quan sát, thăm hỏi và đưa ra giải pháp tốt nhất.  Dù muộn hay sớm, khi đã rời khỏi bàn làm việc, về với tổ ấm thì phải trở về với vai trò thiên chức một người vợ hiền, người mẹ người bạn của các con, người con hiếu thảo chăm sóc gia đình. Hơn tất cả, chị Hà đã nhận được sự ủng hộ, đồng cảm và chia sẻ từ phía gia đình. Tổ ấm nhỏ của chị chính là bến đỗ bình yên sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, là điểm tựa để chị phấn đấu, nỗ lực vươn lên trong sự nghiệp.

Người phụ nữ dịu dàng của gia đình

Chia sẻ bí quyết để đảm đương trọn vẹn cả hai việc, chị Hoàng Hà cho biết đó là trong từng hoàn cảnh, người phụ nữ cần nhận thức đúng đắn mình đang ở trong “vai” nào, có bổn phận và trách nhiệm ra sao, từ đó đưa ra cách giải pháp hợp tình, hợp lý bằng sự khéo léo, nhạy cảm của một người phụ nữ kết nối và gắn bó yêu thương trong mọi hơi thở, lời nói, hành động nhất quán. Bên cạnh đó, học tập, trau dồi kiến thức, sắp xếp thời gian biểu hợp lý, khoa học và đặc biệt chú trọng chăm sóc sức khỏe cho bản thân cũng như mọi thành viên là “chìa khóa” giúp người phụ nữ cân bằng, hài hòa được giữa ng việc,  gia đình và các mối quan hệ. Với chị Gia đình phải hạnh phúc, các con phải ngoan khỏe và chủ động theo đuổi mơ ước, chăm sóc quan tâm bố mẹ vui khỏe  thì người phụ nữ như Hà theo đuổi đam mê, say việc, cống hiến cho ng việc, cho học trò, cho cộng đồng mới thực sự thành ng trong an lành và hạnh phúc đây cũng là kim chỉ nam cho mọi ng việc của chị.

 Dù thành đạt đến đâu, chức vụ cao đến mấy cũng không thể mua được sức khỏe để tận hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn bên người thân.

Với chị Hoàng Hà, sức khỏe chính là nền tảng xây dựng nên những phiên bản tốt nhất của chính mình. Là một PTGĐ ATC Group với thần thái rạng rỡ, tươi tắn, tự tin, truyền cảm hứng đến các nhân viên, đồng nghiệp và gây ấn tượng với đối tác. Là một người con luôn cố gắng làm tròn đạo hiếu, gần gũi chăm sóc, báo đáp cha mẹ. Là một người vợ giữ lửa cho gia đình tràn đầy ấm áp, yêu thương. Và là một người mẹ ấm áp, sẵn sàng chia sẻ, đồng hành cùng con như những người bạn.

Ms. Hoàng Hà cùng các thành viên trong gia đình thường xuyên tổ chức kỳ nghỉ nhiều thế hệ

Hẳn cũng chính bởi sự hiền đức cùng tình yêu thương dành cho gia đình và tư duy hiện đại của chị Hà đã truyền cảm hứng đến 2 con trai của mình trở thành những cậu sinh viên xuất sắc, không chỉ nỗ lực phấn đấu, tìm tòi để gặt hái nhiều thành tích cao trong học tập mà còn biết chia sẻ, quan tâm đến những người xung quanh và trao nhiều giá trị tới cộng đồng.

Con trai  Ms. Hoàng Hà – Sinh Viên Dư Hoàng Tiến Đạt dành giải tại cuộc thi AMCHAM 2021 do phòng phòng thương mại và ng nghiệp Mỹ tổ chức. Hiện bạn cũng đang là nhà sáng lập và tổ chức cuộc thi ISME Debate Contest tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Con trai  Ms. Hoàng Hà dành giải tại cuộc thi AMCHAM 2021 do phòng phòng thương mại và ng nghiệp Mỹ tổ chức.  Đại sứ Mỹ Marc E. Knapper và Giám đốc  AmCham Adam Sitkoff chúc mừng và trao tặng học bổng cho Sinh Viên Dư Hoàng Tiến Đạt Con trai Ms. Hoàng Hà  dành giải tại cuộc thi AMCHAM 2021 do phòng phòng thương mại và ng nghiệp Mỹ tổ chức.

Quan trọng hơn cả, việc nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe đã giúp chị Hoàng Hà sớm chăm sóc cho chính bản thân mình, cũng như bảo vệ toàn diện cho cha mẹ và gia đình. Và Hồng sâm Collagen Elly’s Secret chính là bí quyết để chị cống hiến hết mình cho tập đoàn nhưng vẫn chăm sóc gia đình vẹn toàn.

Hồng sâm Collagen – Bí quyết để Ms. Hoàng Hà cân bằng được giữa ng việc và gia đình

Hằng ngày, chị Hoàng Hà và các thành viên trong gia đình đều duy trì sử dụng Hồng sâm Collagen, kết hợp tập thể dục và tuân thủ chế độ sinh hoạt khoa học. Sức đề kháng tăng dần, cơ thể được detox, thải độc sạch sâu, tập trung tốt hơn, trí nhớ cải thiện và stress, căng thẳng cũng giảm đáng kể. Sức khỏe cả gia đình cải thiện rõ rệt qua mỗi ngày.

Ms. Hoàng Hà duy trì thói quen tập luyện thể thao kết hợp sử dụng Hồng sâm Collagen để duy trì sức khỏe và tinh thần tích cực

Cha của Ms. Hoàng Hà sử dụng Hồng sâm Collagen để nâng cao sức khỏe, tăng đề kháng

Đặc biệt, trong đợt dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc duy trì thói quen sử dụng sản phẩm Hồng sâm Collagen được kết tinh từ các loại “tiên dược” thiên nhiên như: Hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc, Collagen từ cá biển giúp hấp thụ nhanh gấp 7 lần collagen từ động vật, mật ong Acacia (loại mật ong tốt nhất thế giới), lecithin đậu nành, dầu hạt nho, chiết xuất lê, cùng nhiều loại vitamin A, C,… đã giúp các thành viên trong gia đình chị Hoàng Hà duy trì sức khỏe ổn định và an tâm về mặt tinh thần, luôn có năng lượng dồi dào. Ngoài ra, đây cũng chính là “vũ khí” để một trong những “bông hồng” quyền lực của ATC Group có vẻ ngoài rạng rỡ, trẻ trung, cùng làn da sáng mịn, gây ấn tượng với người đối diện.

Chinh phục các cột mốc thành ng trong sự nghiệp vẫn song hành cùng gia đình trong mọi hoạt động. Sau 2 năm dịch, gia đình 3 thế hệ của chị Hoàng Hà tiếp tục cùng nhau tham gia các chuyến du lịch nghỉ dưỡng và khám phá những vùng đất mới với tâm thế sẵn sàng cùng tinh thần hứng khởi. Hạnh phúc đôi khi chỉ bắt đầu từ những điều nhỏ bé như thế!

ATC GROUP – ELLY’S SECRET BEAUTY

Địa chỉ: Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 1900.886.851
Website: atcbeauty.com
Fanpage: Elly Secret Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *