CEO Thẩm Mỹ Tuyết Nhung – Ứng viên triển vọng của cuộc thi Beauty Tech Startup Talent 2023

Mrs. Nguyễn Thị Hồng Nhung – CEO của Thẩm Mỹ Tuyết Nhung tại Tiền Giang đang gây được sự chú ý khi đăng ký dự thi cuộc thi Beauty Tech Startup Talent 2023. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm, Mrs. Hồng Nhung chắc chắn sẽ là một ứng cử viên đáng chú ý trong cuộc thi này.

Mrs. Nguyễn Thị Hồng Nhung hiện là CEO của Thẩm Mỹ Tuyết Nhung, một địa chỉ phun xăm uy tín tại Chợ Gạo – Tiền Giang. Mrs. Hồng Nhung bắt đầu công việc phun xăm từ năm 2000 đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun thêu. Trong quá trình làm việc, chị đã nhiều lần xuất sắc khi tốt nghiệp các khóa học sợi hairstrokes tại Thẩm Mỹ Trọng Thành và Thẩm Mỹ Thu Kim. Chị cũng từng hoàn thành xuất sắc kỹ thuật phun môi bong đậm, sợi siêu thực, ứng dụng nhân tướng cải vận.

Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, Mrs. Hồng Nhung đã không theo đuổi giảng đường đại học mà chọn học nghề phun xăm. Từ những ngày đầu, khi công nghệ chưa hiện đại thì phun xăm được ưa chuộng. Sau này, khi phun xăm trở nên phổ biến, người thợ bắt buộc phải nâng cao tay nghề, khi này, Mrs. Tuyết Nhung lại khăn gói lên Sài Gòn học hỏi thêm về bộ môn này nhằm phục vụ cho khách hàng tốt hơn và khẳng định tên tuổi của Thẩm Mỹ Tuyết Nhung.

Trong quá trình làm việc, Mrs. Hồng Nhung đã được học hỏi, có cơ hội gặp gỡ nhiều master nổi tiếng và nhận được nhiều giải thưởng về tài năng trẻ. Chị đã vinh dự giành được giải nhất Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp TOP CHAMPION OF BEAUTY GLOBAL năm 2022 và giải ba cuộc thi tìm kiếm ngôi sao ngành làm đẹp GOT TALENT BEAUTY STAR năm 2023. Với niềm đam mê nghề nghiệp, Mrs. Hồng Nhung mỗi ngày luôn cố gắng trau dồi kiến thức để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Cũng chính vì lý do này, khi nghe tin về cuộc thi Beauty Tech Startup Talent 2023 chính thức khởi động, Mrs. Nguyễn Thị Hồng Nhung đã quyết định đăng ký tham gia với mục đích tìm kiếm cơ hội phát triển kinh doanh của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Beauty Tech Startup 2023 được tổ chức nhằm giới thiệu các sản phẩm và công nghệ làm đẹp chất lượng cao, cũng như tạo ra một cơ hội cho các cá nhân và doanh nghiệp để tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam và quốc tế. Beauty Tech Startup 2023 cũng sẽ là nơi cho các nhà khởi nghiệp trình bày ý tưởng sáng tạo và đột phá trong lĩnh vực này, được đánh giá bởi các chuyên gia trong ngành. Cuộc thi tập trung vào việc tìm kiếm các ý tưởng khởi nghiệp đột phá với tiềm năng thay đổi cuộc sống của con người bằng công nghệ mới, không chỉ dành cho các nhà khởi nghiệp có kinh nghiệm mà còn cả cho các tài năng trẻ muốn bắt đầu sự nghiệp khởi nghiệp từ lĩnh vực làm đẹp. 

Beauty Tech Startup 2023 cũng cung cấp cơ hội quảng bá và thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư đối với các startup, giúp cho các startup nhận được tài trợ cần thiết để phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình. Cuộc thi này sẽ có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong ngành, cung cấp cho các khách mời một trải nghiệm đầy thú vị và sáng tạo. Hy vọng Beauty Tech 2023 sẽ nhận được sự quan tâm và tham gia của các khách mời, các cơ quan báo chí, các doanh nghiệp và cá nhân trong ngành.

Việc đăng ký dự thi cũng cho thấy sự táo bạo và sáng tạo của Mrs. Nguyễn Thị Hồng Nhung khi chị không ngại đổi mới, tìm tòi, áp dụng công nghệ vào lĩnh vực làm đẹp của mình. Đăng ký tham gia cuộc thi Beauty Tech Startup Talent 2023 chắc chắn sẽ là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của Mrs. Hồng Nhung, chúc cho chị luôn hạnh phúc, mạnh khoẻ và đạt được những thành tựu cao trong cuộc thi sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *