Ca sỹ Châu Á David Le chính thức trở thành khách mời đặc biệt tại chung kết toàn quốc Beauty Tech StartUp Talent 2023

Khi nhắc đến David Le, người ta thường nghĩ ngay đến một nghệ sĩ đa tài với nhiều vai trò đặc biệt trong ngành giải trí và thời trang trong nước và quốc tế. Sắp tới, anh sẽ xuất hiện tại chung kết toàn quốc Beauty Tech StartUp Talent 2023 diễn ra tại Đà Nẵng trong vai trò là khách mời VIP của chương trình.

David Le – Lê Anh Tuấn, hiện đang đảm nhận vai trò Chủ tịch của David Le Group – tập đoàn với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Trong đó, thương hiệu áo dài David Le và thương hiệu thời trang thổ cẩm Ông Lê, thương hiệu vest Mr. Le đã trở thành biểu tượng lớn cho sức sáng tạo mãnh mẽ, là nguồn cảm hứng cho nhiều nhà thiết kế trẻ noi theo.

Mr. David Le – Chủ tịch Tập đoàn David Le Group

Thành công của David Le không chỉ dừng lại ở việc tạo ra những bộ áo dài đẳng cấp cho nhiều nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng, chính trị gia và lãnh đạo Trung ương, mà còn thể hiện qua Viện Thời Trang áo dài Việt Nam do chính David Le là Giám đốc. Đây không chỉ là một thương hiệu uy tín mà còn là nơi đã sản sinh ra hàng trăm Nhà Thiết Kế Thời Trang (NTK), MC, ca sĩ, hoa khôi, hoa hậu và người mẫu được khán giả mến mộ.

Những BST áo dài, trang phục truyền thống mang đậm dấu ấn dân tộc đến từ Viện Thời Trang áo dài Việt Nam do chính David Le là Giám đốc

Showroom, sân khấu của Tập đoàn David Le group còn là nơi diễn ra nhiều sự kiện thú vị như họp báo, quay video, chụp hình, talkshow, livestream, và trình diễn thời trang. Anh không chỉ là nhà đào tạo mà còn là người thầy truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ tài năng, tiếp bước cho sự nghiệp xây dựng đất nước

Bên cạnh vai trò là một nhà thiết kế thời trang, David Le còn được biết đến là một ca sĩ với 30 năm kinh nghiệm trên sân khấu. Anh từng có nhiều màn trình diễn ấn tượng trong và ngoài nước, hướng dẫn và đào tạo nhiều thế hệ ca sĩ trẻ thành danh.

David Le trong những lần xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia

Không chỉ biểu diễn tại các sự kiện lớn, David Le còn tham gia vào các hoạt động như hội thảo, talkshow, và diễn đàn để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với các thế hệ trẻ đam mê nghệ thuật biểu diễn. Với tầm ảnh hưởng và sự hiểu biết sâu sắc về nghệ thuật biểu diễn, anh đóng vai trò quan trọng trong việc giúp phát triển ngành giải trí và thời trang tại Việt Nam.

Ngoài những vai trò đã quen thuộc, vừa qua, David Le lại tiếp tục gây sốt khi xác nhận sẽ tham gia chung kết cuộc thi Beauty Tech StartUp Talent 2023 sẽ diễn ra vào ngày 14-15/10/2023 tại Đà Nẵng. 

Bằng sự đa tài và linh hoạt trong các vai trò nghệ thuật và thương mại, CEO David Le được kì vọng sẽ tiếp tục ghi dấu ấn của mình trong ngành giải trí và thời trang Việt Nam. Anh không chỉ là nghệ sĩ đa tài đức độ mà còn là người thầy truyền cảm hứng, là người truyền lửa cho nhiều thế hệ doanh nhân trẻ tài năng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *