BTC Beauty Tech Startup Talent 2022 công bố Top 23 thí sinh xuất sắc nhất

Sau những giờ phút thi đấu đầy quyết liệt, BTC đã chọn ra 23 gương mặt cá nhân, doanh nghiệp xuất sắc nhất tham gia tranh tài trong đêm chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” – Beauty Tech Startup Talent 2022.

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” – Beauty Tech Startup Talent được tổ chức vào ngày 30/11/2022 tại Nhà hát Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện được đánh giá là đáng mong chờ nhất dịp cuối năm 2022 khi quy tụ rất nhiều các tài năng của ngành làm đẹp. 

 Chương trình đêm chung kết Beauty Tech dự kiến có khoảng 1000 người tham dự. Trong đó chương trình vinh dự khi có sự góp mặt của các vị khách VIP là các vị đại biểu lãnh đạo Nhà nước trong vai trò là Ban Giám khảo chung kết cuộc thi: Ông Phạm Hồng Quất – Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KHCN, Bộ Khoa học & Công nghệ, Bà Nguyễn Như Quỳnh – Chánh Thanh tra Bộ Khoa học Công nghệ và Tiến sỹ Hồ Thắng – Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế….

Bên cạnh đó, chương trình còn chào đón sự tham gia của các khách mời quốc tế, các chủ doanh nghiệp, spa, thẩm mỹ, các chuyên gia và đông đảo những người yêu thích và quan tâm đến ngành làm đẹp Việt. 

Trao đổi với PV về mục đích tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam 2022”, đại diện BTC chương trình chia sẻ: đây không chỉ đơn thuần là sân chơi cho các bạn trẻ Startup có dịp tranh tài, khẳng định tay nghề, bản lĩnh và tài năng của bản thân, mà còn là nơi để các doanh nghiệp, cá nhân đam mê làm đẹp có thể giao lưu, chia sẻ các phương pháp, công nghệ, sản phẩm độc đáo, hữu ích đóng góp chung cho sự phát triển của ngành làm đẹp Việt trong tương lai. Bên cạnh đó đây cũng là dịp để các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến người tiêu dùng.

Sau cuộc thi vòng sơ loại, 23 gương mặt xuất sắc nhất do BTC đánh giá, lựa chọn đã chính thức được góp mặt trong đêm chung kết “Beauty Tech Talent 2022” bao gồm các cá nhân và đại diện doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. 

Cuộc thi cuối cùng trong đêm chung kết hứa hẹn sẽ diễn ra vô cùng kịch tính và hồi hộp để chọn ra ngôi sao sáng nhất cho ngôi vị Quán quân. 23 thí sinh được lựa chọn đã phải nỗ lực không ngừng nghỉ, cộng với tài năng họ đã xuất sắc vượt qua rất nhiều thí sinh khác để có mặt trong đêm diễn ra sự kiện hoành tráng bậc nhất của ngành làm đẹp vào những ngày cuối năm 2022. Vì vậy dù là ai được “ghi tên lên bảng vàng” cũng đều vô cùng xứng đáng.

Chúc cho 23 thí sinh góp mặt trong đêm chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” – Beauty Tech Startup Talent 2022 luôn giữ được phong độ tốt nhất, bình tĩnh, tự tin và giành chiến thắng.

Danh sách lọt top 23 thí sinh xuất sắc nhất:

STT HỌ VÀ TÊN BỘ MÔN THI NGHỆ DANH
1 Vi Thị Thanh
(Thanh Lozen )
Tóc Giám đốc
2 Nguyễn Thu Hằng Chăm sóc da & spa
3 Lê Thị Lụa Trang điểm MissLua
4 Đỗ Thị Nga Phun xăm – nối mi Thi Phun Xăm Thẩm Mỹ
5 Nguyễn Thị Nhường Chăm sóc da & spa
6 Trần Thị Thanh Xuân Chăm sóc da & spa
7 Lê Thị Lợi Chăm sóc da & spa
8 Nguyễn Thị Mận
(Mai Phương)
Điều trị nám Chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp spa thẩm mỹ tỉnh Ninh Bình.
– CEO Mai Phương Academy.
– Giảng Viên Mai Phương Academy.
– Giám Đốc đào tạo Gimi Group.
9 Nguyễn Thị Nga Điều trị chăm sóc da Phó tổng giám đốc
10 Trương Thị Ngọc Ánh Dưỡng sinh CEO
11 Trần Thị Thanh Thùy Chăm sóc da & spa
12 Nguyễn Thị Thu Phun xăm – nối mi
13 Nguyễn Thị Thanh Thư Trang điểm
14 Nguyễn Thị Phượng Nga Thi Nail Jolie Nguyễn
15 Lê Thị Mỹ Triều Chăm sóc da & spa Giám Đốc Kinh Doanh & trợ lý Tổng Giám Đốc
16 Lê Thị Thành Chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh
17 Nguyễn Thị Trà My Nối mi giám đốc điều hành Queeny Beauty Center
18 Nguyễn Thị Ngân Da Sáng lập và điều hành Chuỗi hệ thống Thanh Ngân Spa
Sáng lập Học viện đào tạo NEOM Academy
Giám đốc Công ty TNHH NEOM VN
Giám đốc Công ty TNHH NEOMTECH
Giảng Viên Học viện phong thái Á Đông
19 Trần Thị Thanh Hằng Chăm sóc da & spa Co – Founder Viện nghiên cứu đào tạo chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp
20 Nguyễn Thị Nhờ Thi Nail
21 Hoàng Thị Mai Loan Chăm sóc da & spa số 8, đường tây thành , phố phúc chỉnh 2 , phường nam thành , tp ninh bình
22 Hoàng Thị Kim Anh Phun xăm – nối mi
23 Phùng Thị Kim Thùy Chăm sóc da & spa CEO Kim Thùy Beauty & Academy

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *