Bộ sưu tập trang sức tràn ngập ngọc lục bảo đẹp mê hồn, gây thương nhớ của “nhà rắn”

Bộ sưu tập đồng hồ và trang sức cao cấp mới nhất của Bulgari, mang tên “Bulgari Eden, Khu vườn của những điều kỳ diệu”, bao gồm hơn 140 món đồ trang sức, 30 món trong số đó nổi bật với ngọc lục bảo.

Thiết kế trang sức mang tên Emerald Glory được đeo như một chiếc vòng cổ nổi bật với vòng cổ có thể tháo rời hoặc như một chiếc vương miện trang nhã, được thiết kế để mô phỏng sự phức tạp của những sợi dây. Sự rực rỡ của 11 viên ngọc lục bảo hình quả lê được nạm kim cương, tổng cộng 220 carat—một thiết kế đòi hỏi hơn 3.000 giờ chế tác thủ công. Vòng cổ Tribute to Paris cũng hoành tráng tương tự. Gợi lên những buổi tối quyến rũ ở Kinh đô Ánh sáng, viên ngọc lục bảo hình bầu dục nặng 35,53 carat được bao quanh bởi khảm kim cương và ngọc lục bảo.

Bộ sưu tập trang sức tràn ngập ngọc lục bảo đẹp mê hồn, gây thương nhớ của "nhà rắn" - 1

Chiếc vòng cổ Emerald Venus được lấy cảm hứng từ cây Capelvenère, một loại dương xỉ Địa Trung Hải còn được gọi là tóc trinh nữ hoặc tóc của thần Vệ nữ vì những đường gân mỏng manh của nó. Các nhánh mọc ra các hạt ngọc lục bảo và kim cương bao quanh một viên ngọc lục bảo cắt hình bát giác 20 cara. Mặc dù vượt trội và năng động về cả kích thước và màu sắc, nhưng bản thân chiếc vòng cổ lại rất nhẹ; bộ này bao gồm một chiếc đồng hồ đi kèm bao gồm ngọc lục bảo kết hợp với baguette, pavé và kim cương cắt tròn rực rỡ.

Bộ sưu tập trang sức tràn ngập ngọc lục bảo đẹp mê hồn, gây thương nhớ của "nhà rắn" - 2

Bộ sưu tập trang sức tràn ngập ngọc lục bảo đẹp mê hồn, gây thương nhớ của "nhà rắn" - 3

Bộ sưu tập trang sức tràn ngập ngọc lục bảo đẹp mê hồn, gây thương nhớ của "nhà rắn" - 4

Bộ sưu tập trang sức tràn ngập ngọc lục bảo đẹp mê hồn, gây thương nhớ của "nhà rắn" - 5

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *