BẢO TRÌ THANG MÁY GIA ĐÌNH CÓ ĐẮT KHÔNG? BAO GỒM NHỮNG KHOẢN NÀO?

Di chuyển gữa các tầng trong 1 toà nhà bằng thang máy là việc diễn ra thường xuyên. Việc đảm bảo thang máy hoạt động trơn tru liên tục và ổn định rất quan trọng. Để thang hoạt động ổn định liên tục như mới thì việc bảo trì thang máy phải được quan tâm và diễn ra thường xuyên, đúng định kỳ.

Khi nào cần bảo trì thang máy gia đình định kỳ?

Thang máy gia đình có tần suất sử dụng ít hơn các loại thang máy công công cộng khác song không vì thế mà bạn được quyền lơ là chúng.

Theo lời khuyên từ các đơn vị sản xuất, lắp đặt thang máy gia đình, để thang máy được hoạt động trơn tru, an toàn khi dùng và kéo dài tuổi thọ, hãy tiến hàng hoạt động bảo dưỡng, bảo trì thang máy thường xuyên.

Với thang máy mới lắp đặt, hãy tiến hành bảo trì thang máy 2 – 3 tháng một lần. Còn với thang máy gia đình đã được sử dụng từ lâu, nên duy trì 1 tháng bảo trì một lần.

Dùng thang máy gia đình: Không được quên hoạt động bảo trì, bảo dưỡng

Trong trường hợp thang máy gia đình gặp các vấn đề sau đây, nhất quyết bạn phải báo ngay cho công ty phụ trách để tiến hành khắc phục sự cố này:

  • Thang chạy quá ồn, quá trình khởi động và dừng không được êm.
  • Thang máy chạy chậm, xử lý các tín hiệu gọi thang quá chậm
  • Hệ thống cáp tải kém chất lượng. Với dòng thang máy gia đình sử dụng công nghệ cáp kéo thì đây là bộ phận cần được bảo trì thường xuyên và được tra dầu mỡ để có độ trơn khi di chuyển.
  • Thang máy liên tục bị hỏng. Kể cả với những sự cố nhỏ nhất không gây nguy hiểm (thang dừng đột ngột dù không mất điện, cửa thang bị kẹt,…)

Thông tin về chi phí bảo trì thang máy gia đình

Hầu hết sau khi lắp đặt, công ty thực hiện cung cấp và lắp đặt thang máy cho gia đình bạn sẽ chịu trách nhiệm bảo trì thang máy miễn phí theo như cam kết với khách hàng.

Tuy nhiên sau khi hết thời gian đó, vấn đề này sẽ do gia chủ trực tiếp tiến hành. Thường thì chúng ta sẽ tiếp tục ký kết hợp đồng với công ty đang thực hiện nếu dịch vụ lẫn giá cả đơn vị đó cung cấp làm bạn hài lòng. Các khoản chi phí bảo trì thang máy gia đình gia chủ sẽ phải chi trả bao gồm:

– Chi phí bảo trì phòng máy

– Chi phí bảo trì nóc cabin

– Chi phí bảo trì giếng thang

– Chi phí bảo trì hố PIT

– Chi phí bảo trì cửa tầng

– Chi phí bảo trì nội thất trong cabin (phòng thang)

Fujido: Giải pháp giúp gia chủ tối ưu chi phí bảo trì thang máy

Thang máy gia đình có tần suất sử dụng không nhiều, nhiều nhất chỉ rơi khoảng 30 – 40 lần hoạt động một ngày. Vì vậy khi mới lắp đặt thang máy, bạn nên lựa chọn chế độ bảo trì 3 tháng 1 lần để tiết kiệm chi phí. Đồng thời lựa chọn Fujido là đơn vị bảo trì thang máy gia đình cho mình.

Ngoài giữ vai trò là đơn vị trực thiết kế và sản xuất thang máy thì Fujido còn cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thang máy siêu uy tín.

Fujido: Uy tín – Chuyên nghiệp – Trách nhiệm

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao được đào tạo nâng cao tay nghề thường xuyên, thân thiện sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng nguyện vọng của khách hàng mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ hàng đầu thị trường hiện nay. Đặc biệt còn về giá bảo trì thang máy, bạn hoàn toàn không cần lo vì công ty luôn luôn có mức phí hợp lý, chất lượng tương xứng giá thành, cam kết không phát sinh.

Thông tin liên hệ tư vấn, hỗ trợ:

CÔNG TY CỔ PHẦN FUJIDO

Trụ sở chính: Toà 6201 Sunshine City – KĐT Nam Thăng Long Ciputra – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 02463291420 – Hotline: 0988 866 673 / 0966 355 588

Email: fujidovietnam@gmail.com

Fanpage: Công ty Cổ phần Fujido

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *