“Bàn tay vàng trong ngành làm đẹp” Ms. Trương Thị Kiều Vương thể hiện tài năng lăn kim xuất chúng tại cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, Doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe làm đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Vừa qua, Ms. Trương Thị Kiều Vương – Bàn tay vàng trong ngành làm đẹp Việt Nam đã có những màn trình diễn thể hiện tài năng vô cùng tuyệt vời tại cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, Doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe làm đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.

Ms. Trương Thị Kiều Vương được nhiều người biết đến với nghệ danh Vương Bảo My. Chị sinh năm 1991, hiện đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bình Phước. Lớn lên với khát khao làm cô chủ một tiệm spa thẩm mỹ, nhiều năm qua Ms. Vương Bảo My luôn nỗ lực nghiên cứu các phương pháp làm đẹp, đặc biệt là công nghệ lăn kim hàng đầu trên thế giới để lan tỏa tới cộng đồng thẩm mỹ tại Việt Nam.

Bằng tài năng xuất chúng cùng bản lĩnh phi thường, đến nay Ms. Vương Bảo My đã có một vị thế vô cùng ấn tượng trong ngành thẩm mỹ Việt Nam. Hiện tại chị đang đảm nhận vai trò CEO của Học viện Queen Spa tại Bình Phước. Như một lời khẳng định về địa chỉ spa làm đẹp hàng đầu, trong suốt thời gian qua, Học viện Queen Spa  luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, tập trung đầu tư mạnh vào hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, các loại mỹ phẩm cao cấp và đa dạng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Queen Spa không chỉ hướng tới sắc đẹp và còn hướng tới sức khỏe của mọi khách hàng. Chăm sóc sức khỏe bằng dưỡng sinh đông y trị liệu đau nhức mỏi đang là dịch vụ được tin dùng nhất tại đây bởi lẽ có sức khỏe mới có sắc đẹp, không những đẹp mà còn khỏe. Hơn thế nữa, với một đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên chuyên nghiệp luôn quan tâm, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm, tất cả sẽ cùng hướng đến mục tiêu đảm bảo chất lượng với mọi dịch vụ, để từ đó có thể đem lại sự hài lòng đến với tất cả khách hàng. 

Sau nhiều năm gắn bó và có những cống hiến vượt bậc cho ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, những thành tựu và giải thưởng danh giá là vô cùng xứng đáng với Ms. Vương Bảo My. Vừa qua, Ms. Bảo My đã vinh dự nhận được danh hiệu “Bàn tay vàng trong ngành làm đẹp Việt Nam” năm 2022. Không dừng lại ở đó, Ms. Bảo My còn trở thành CEO tiêu biểu trong khuôn khổ chương trình “Vietnam Global Beauty Connections”. Từ những thành tựu danh giá ấy, Ms. Vương Bảo My được giới thẩm mỹ Việt Nam ưu ái đặt cho cái tên “Tay nghề đỉnh cao bộ môn lăn kim”.

Ngoài việc điều hành Học viện Queen Spa tại Bình Phước, Ms. Bảo My còn đảm nhận chức danh Giám đốc Đào tạo kỹ thuật viện nghiên cứu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Karmel Group. Trong suốt hành trình xây dựng sự nghiệp, Ms. Bảo My lấy phương châm: “Trao giá trị, nhận yêu thương” và “Giúp người là giúp mình” làm kim chỉ nam cho mọi bước đi trên hành trình ấy. Bản thân chị đã mang đến nhiều năng lượng tích cực, niềm vui và sự lạc quan cho bạn bè đồng nghiệp, khách hàng bởi với chị, năng lượng tích cực chính là chìa khoá mở ra mọi thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. 

Nhiều năm gắn bó và làm nghề, Ms. Bảo My đã giúp đỡ cho hàng nghìn chị em phụ nữ lấy lại sự tự tin, chủ động trong cuộc sống; hỗ trợ và đào tạo ra nhiều thế hệ học viên, các chủ spa đam mê ngành làm đẹp, giúp họ có thêm kiến thức kỹ thuật chuyên môn và vững vàng hơn trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Vừa qua, Ms. Trương Thị Kiều Vương đã có những màn trình diễn, thể hiện tài năng vô cùng tuyệt vời tại cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, Doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe làm đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức khởi động. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *