Bác sĩ Đinh Hoàng Hải tham gia Diễn đàn Truyền cảm hứng khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên tiềm năng khởi nghiệp ngành làm đẹp SV.Startup 2024

Bác sĩ CK Phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ Đinh Hoàng Hải là một trong những bác sĩ trẻ tuổi, tài năng và tâm huyết với nghề. Trước xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành làm đẹp, Bác sĩ Đinh Hoàng Hải luôn mong muốn đóng góp kiến thức y khoa của mình cho ngành làm đẹp tại Việt Nam theo định hướng chuẩn y khoa, đặc biệt trong phẫu thuật thẩm mỹ cũng như tạo hình thẩm mỹ.

Ngày 13/05/2024, tại Diễn đàn Truyền cảm hứng khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên tiềm năng khởi nghiệp ngành làm đẹp SV.Startup 2024, bác sĩ Đinh Hoàng Hải tham gia với tư cách là khách mời danh dự của chương trình.

Được biết, bác sĩ Đinh Hoàng Hải đến từ quê hương Thanh Hoá, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

Bằng những kiến thức, kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình trong ngành thẩm mỹ, bác sĩ Đinh Hoàng Hải đã có những đóng góp, thành tựu đáng kể trong ngành thẩm mỹ nói riêng và trong Y học nói chung.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ, đã từng công tác và hoàn thành xuất sắc công việc tại nhiều bệnh viện lớn trong nước cũng như quốc tế đã giúp bác sĩ Đinh Hoàng Hải thực hiện được những ước mơ của mình từ những ngày còn khao khát trở thành một bác sĩ chân chính.

Từ mục tiêu nghề nghiệp của mình, bác sĩ Đinh Hoàng Hải luôn mong muốn áp dụng kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực y học của mình để trở thành một bác sĩ tạo hình, phẫu thuật thẩm mỹ  và da liễu giỏi.

Anh mong muốn mang lại nhiều giá trị nhân văn, sức khỏe, tinh thần và sắc đẹp cho khách hàng. Hồi đáp lại những cố gắng đó, đến nay, bác sĩ Đinh Hoàng Hải đã hoàn thành hàng ngàn ca điều trị phẫu thuật tạo hình, phẫu thuật thẩm mỹ, da liễu thành công và được bệnh nhân, khách hàng tin yêu.

Tất cả những thành tựu và kinh nghiệm của bác sĩ Đinh Hoàng Hải đã trở thành một nguồn cảm hứng lớn cho các bạn học sinh và sinh viên, đặc biệt những bạn trẻ đầy tiềm năng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bác sĩ Đinh Hoàng Hải tham gia tại Diễn đàn Truyền cảm hứng khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên tiềm năng khởi nghiệp ngành làm đẹp SV 2024 chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị và động lực cho các bạn trẻ có cùng đam mê và ước mơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *