Ấn tượng với phần thi xuất sắc của Giải ba bảng Cá nhân cuộc thi BEAUTYTECH 2022 – Ms. Lê Thị Lụa

Làm đẹp, makeup là nhu cầu tất yếu của phái đẹp, dù vậy bạn đã từng nghe qua ứng dụng công nghệ hỗ trợ làm đẹp ngay trên điện thoại chưa? Vừa qua, với tất cả sự tâm huyết cùng nỗ lực của bản thân, Ms. Lê Thị Lụa đã mang đến sân chơi thẩm mỹ BEAUTYTECH 2022 app công nghệ làm đẹp Magic Wand và xuất sắc đạt được Giải Ba bảng Cá nhân tại cuộc thi.

Trong thời đại công nghệ số, điện thoại dường như trở thành “vật bất ly thân” của hầu hết mỗi người. Ngoài tính năng liên lạc thông dụng, các nhà lập trình không ngừng cải tiến để phù hợp với nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng, từ ăn uống, vui chơi, giải trí… đến cả làm đẹp.

Nhiều ứng dụng làm đẹp ra đời nhằm chiều lòng thói quen, sở thích trau chuốt bản thân khiến nhiều nàng mê mẩn, Magic Wand được phát triển bởi MissLua là một ứng dụng như thế.

Đến với BEAUTYTECH 2022, Ms. Lụa đã có bài thuyết trình về Magic Wand đem lại nhiều cảm xúc cho BGK. Chị chia sẻ với phóng viên: “Với tiêu chí cũng như tên của cuộc thi nêu rõ: đổi mới sáng tạo công nghệ làm đẹp, chính vì vậy tôi muốn mang đến sự khác biệt trong thị trường ngách của ngành làm đẹp đó là app công nghệ làm đẹp mang tên Magic Wand. Magic Wand được phát triển dựa trên mục đích kết nối cộng đồng làm đẹp, giải quyết việc làm cho rất nhiều người lao động có công việc thường xuyên hơn và trở nên chuyên nghiệp hơn.”

Magic Wand App là một ứng dụng công nghệ làm đẹp tuyệt vời bởi nó sở hữu nhiều tiện ích hỗ trợ cho phái nữ và doanh nghiệp như: thanh toán linh hoạt, quản lý chất lượng dịch vụ theo đánh giá của khách hàng, marketing, chăm sóc khách hàng, đề xuất các cơ sở, kỹ thuật viên phù hợp khi khách hàng tìm kiếm trên nền tảng,… cùng hàng ngàn tính năng nổi bật khác.

Magic Wand App được Ms. Lê Thị Lụa lên ý tưởng và phát triển cách đây 2 năm dưới sự trợ giúp của một thầy giáo người Singapore. Nhận thấy giá trị và tầm cỡ của BEAUTYTECH 2022, Ms. Lụa hiểu rằng đây sẽ là cơ hội quý báu để chị có thể hiện thực hóa ý tưởng và tâm huyết của bản thân nhiều năm qua.

Chị chia sẻ: “Tôi muốn mình đóng góp phần nào đó vào sự phát triển của ngành trang điểm, ngoài việc xây dựng và triển khai app tôi sẽ tập trung cho công việc đào tạo. Đó sẽ là một quy trình khép kín, đáp ứng đủ tiêu chuẩn cũng như chuẩn hoá từ khâu đầu vào, đầu ra cho tới chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng…”

Trao đổi về định hướng trong tương lai của ứng dụng Magic Wand, Ms. Lê Thị Lụa hy vọng có thể đưa một sản phẩm công nghệ tuyệt vời như thế này vươn ra quốc tế, ở những nước có đông cộng đồng người Việt như: Canada, Singapore, Thái Lan…

Khép lại cuộc thi BEAUTYTECH 2022 với ngôi vị Giải Ba bảng Cá nhân, Ms. Lê Thị Lụa hy vọng các bạn trẻ đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp hãy có một suy nghĩ, tinh thần cởi mở, mạnh dạn nắm bắt cơ hội như tôi để nâng tầm tư duy, kiến thức, tự tin thực hiện khát vọng của cuộc đời mình. 

Hy vọng Giải Ba bảng Cá nhân tại BEAUTYTECH 2022 sẽ là động lực và là bàn đạp chắc chắn để Ms. Lê Thị Lụa thêm tự tin và tiến xa hơn, góp phần phát triển ngành làm đẹp nói chung và make up nói riêng tại Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *