Á quân bảng thi Doanh nghiệp Beauty Tech 2022 “gây sốt” bởi phần thuyết trình đầy cảm xúc – Ms. Nguyễn Thị Trà My

Ms. Nguyễn Thị Trà My vừa qua đã trở thành Á quân bảng thi Doanh nghiệp tại Beauty Tech 2022 – cuộc thi ngành thẩm mỹ, làm đẹp từng gây “chấn động” thời gian qua.

Đến với Beauty Tech 2022 lần này, Ms. Trà My đã mang đến mô hình kinh doanh đã thành công, đây là sản phẩm của sự kết hợp 3in1 sáng tạo, tinh gọn trong thị trường nối mi – gội dưỡng sinh – nail được nhiều người chú ý. 

Kinh doanh spa đang là lĩnh vực vô cùng hot ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Xã hội bận rộn khiến con người ngày càng muốn tìm đến các dịch vụ thư giãn, chăm sóc sắc đẹp. Nên ngành này đang có nhu cầu ngày càng lớn, mang lại lợi nhuận cao cho các nhà kinh doanh. Dù vậy để sáng lập và điều hành một mô hình spa có nối mi – gội dưỡng sinh – nail không phải điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, Ms. Trà My đã dày công nghiên cứu ra mô hình kinh doanh spa 3in1 tinh gọn, dễ dàng, hỗ trợ chủ spa và spa có thể điều hành và hoạt động một cách trơn tru nhất có thể.

Bằng phong thái tự tin và cách dẫn dắt câu chuyện lôi cuốn, hấp dẫn, Ms. Trà My đã thuyết phục hoàn toàn BGK cuộc thi và “ẵm” về cho mình giải Á quân bảng thi Doanh nghiệp. Không chỉ vậy, Ms. Trà My còn gây ấn tượng với nhiều người bởi giọng điều đầy ấn tượng, tài năng xuất chúng cùng đam mê chinh phục đỉnh cao mãnh liệt.

Về những định hướng trong tương lai, Ms. Nguyễn Thị Trà My chia sẻ: “Chắc chắn mô hình Queeny Beauty Center sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa vào năm 2023 với rất nhiều lời đề xuất hợp tác. Tôi sẽ cải tiến, phát triển hơn nữa để Queeny Beauty Center có thể phục vụ được tất cả người tiêu dùng trên cả nước.”

Khép lại cuộc thi, Ms. Trà My đã có phần chia sẻ đầy cảm xúc: “Cá nhân tôi rất xúc động và tự hào vì đã thuyết phục được ban giám khảo và mang về cho mình được một giải thưởng cao như vậy. Tôi hy vọng các bạn trẻ – những người đang gặp khó khăn trên hành trình lập nghiệp hãy cứ dám nghĩ dám làm, dám đam mê dám chinh phuc. Thẩm mỹ, làm đẹp là ngành nghề rất phát triển và đã được nhà nước quan tâm, hỗ trợ. Tôi sẽ cùng đồng hành cùng các bạn!”

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã diễn ra thành công rực rỡ với nhiều cung bậc cảm xúc. 

Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 đã thu hút hàng ngàn hồ sơ tham dự và tìm được nhiều nhân tài thẩm mỹ, làm đẹp tại Việt Nam.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. 

Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Hy vọng Ms. Nguyễn Thị Trà My với giải Á quân bảng thi Doanh nghiệp Beauty Tech 2022 trong tương lai sẽ luôn xinh đẹp, tự tin và nỗ lực phấn đấu để ngành thẩm mỹ, làm đẹp tại Việt Nam ngày một phát triển hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *