Á hậu Nguyễn Trúc Phương chính thức trở thành nhà tài trợ của cuộc thi Beauty Tech 2023

Xinh đẹp, khéo léo và tài năng là những gì mọi người hay nhắc về Ms. Nguyễn Trúc Phương – Á hậu Doanh nhân Hoàn vũ. Vừa qua, chị đã chính thức trở thành nhà tài trợ của cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” – Beauty Tech 2023.

Ms. Nguyễn Trúc Phương hay còn được biết đến với cái tên Hana Phương, là một chuyên gia nắn chỉnh thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Từ lâu, với niềm yêu thích mãnh liệt dành cho ngành thẩm mỹ cùng nhiều năm kinh nghiệm, Mrs. Trúc Phương đã thực hiện đồng sáng lập nhiều thương hiệu nổi tiếng như Hana Queen và Adonai. 

Ms. Nguyễn Trúc Phương – Á hậu Doanh nhân Hoàn vũ

Bên cạnh đó, nhờ vốn kiến thức sâu rộng cùng đam mê to lớn với ngành làm đẹp, chị Phương hiện còn là một giảng viên cao cấp tại Trung tâm Khai phá Tiềm năng Con người Việt Nam và Giám đốc Đào tạo tại Học viện Collective Care.

Á hậu Nguyễn Trúc Phương không chỉ nổi tiếng từ việc chinh chiến tại nhiều đấu trường nhan sắc như Doanh nhân Hoàn Vũ hay Hoa Khôi Áo Dài Việt Nam, ngoài đời, chị Phương còn là một người phụ nữ tài năng, tận tâm và luôn đặt mục tiêu lan toả giá trị về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Từ những đức tính quý báu ấy. Ms. Trúc Phương từ việc là người con tại vùng quê Hà Tĩnh, nay đã trở thành Giám đốc của chuỗi học viện nổi tiếng, mang trong mình danh hiệu hoa hậu được nhiều người thán phục. 

Ms. Nguyễn Trúc Phương còn là một người phụ nữ tài năng, tận tâm và luôn đặt mục tiêu lan toả giá trị về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Chia sẻ về mong muốn của bản thân. Mrs. Trúc Phương hy vọng bản thân sẽ mang được nét đẹp tự nhiên Á Đông ra thế giới và giao lưu kết nối với cộng đồng để lan tỏa những giá trị đáng quý này. Ngoài làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ, Ms. Trúc Phương còn được biết đến là một chuyên gia chữa lành, với những trải nghiệm dồi dào trong cuộc sống và đào tạo bài bàn, mọi người ví chị là bàn tay của năng lượng bởi ai sau khi gặp chị đều bình an hơn, xinh đẹp và tự tin khí chất hơn. Mọi người hay ví trung tâm của chị là ngôi nhà hạnh phúc vì ai bước vào có gặp bất cứ vấn đề gì nhưng khi ra về đều bình yên và hạnh phúc. 

Ms. Trúc Phương còn được biết đến là một chuyên gia chữa lành

Chị Phương cũng chia sẻ: “Làm việc từ tâm ươm mầm hạnh phúc”, điều này phần nào đã thể hiện triết lý làm việc của chị, luôn tôn trọng và quan tâm đến trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng. Với tư cách là nhà tài trợ của Beauty Tech 2023, Á hậu Nguyễn Trúc Phương sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện thuận lợi và đảm bảo cuộc thi diễn ra thành công.

Beauty Tech Startup 2023 được tổ chức nhằm giới thiệu các sản phẩm và công nghệ làm đẹp chất lượng cao, cũng như tạo ra một cơ hội cho các cá nhân và doanh nghiệp để tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam và quốc tế. Beauty Tech Startup 2023 cũng sẽ là nơi cho các nhà khởi nghiệp trình bày ý tưởng sáng tạo và đột phá trong lĩnh vực này, được đánh giá bởi các chuyên gia trong ngành. 

Cuộc thi tập trung vào việc tìm kiếm các ý tưởng khởi nghiệp đột phá với tiềm năng thay đổi cuộc sống của con người bằng công nghệ mới, không chỉ dành cho các nhà khởi nghiệp có kinh nghiệm mà còn cả cho các tài năng trẻ muốn bắt đầu sự nghiệp khởi nghiệp từ lĩnh vực làm đẹp. 

Trong vai trò là Nhà tài trợ của Beauty Tech 2023, Ms. Nguyễn Trúc Phương chắc chắn sẽ góp phần tạo nên một cuộc thi vô cùng chuyên nghiệp, đẳng cấp. Hy vọng với sự góp mặt và đồng hành của Nhà tài trợ Á hậu Nguyễn Trúc Phương, cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” – Beauty Tech 2023 sẽ diễn ra thành công rực rỡ và tìm được những anh tài của làng làm đẹp, thẩm mỹ Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *